10 Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng (ORAL SEX) Mà Nam Nữ Giới Nên Biết

Đăng ngày 01/07/2022 lúc: 14:17476 lượt xem

Tư Thế Quan hệ bằng miệng (oral sex) là một trong những Tư thế mà hai phía mà thậm chí đạt được khoái cảm cũng Tương tự lúc giao hợp với nhau. Nhưng để dẫn đến sự thoải mái và dễ chịu cho nhau, bạn cần phải với những Tư thế quan hệ bằng miệng “độc đáo” để thổi bùng ngọn lửa yêu.

Quan hệ tình dục bằng miệng là khi chúng ta dùng miệng và lưỡi của bản thân mình tác động và kích thích tới dương vật, âm đạo hoặc hậu môn của đối tác để gợi nên sự khoái cảm ở bạn tình. Trên đây là một Tư thế quan hệ thậm chí giúp cả hai đạt tới khoái cảm tối đa. Việc bạn tình tập kết vào vùng âm hộ hoặc dương vật của đối tác bằng Tư thế nằm xuống và tận hưởng khoái cảm mà nó mang lại.

12 Tư THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG ( ORAL SEX ) KẾT QUẢ VUI SƯỚNG CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Sau đây, Eva Yêu chỉ cho bạn 12 Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng (oral sex) giúp đời sống giường chiếu thăng hoa hơn.

1. Các Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng: Tư thế chủ nhân

Hãy yêu thương chàng có Tư thế quan hệ oral sex khiêu gợi này. chúng ta có thể tiến hành ở trong nhà ngủ hay quyết định “vui chơi” ngay tại phòng khách. các bạn hãy ngồi xuống đất cạnh giường hoặc trên ghế sofa mặt khác chàng ngồi bên trên, đôi chân xuất hiện thêm. tiếp sau, quỳ xuống dưới chân chàng và nhìn đắm đuối vào mắt nhau, tay dần dần cởi khóa quần và cởi bỏ quần lót của chàng. hai tay bạn mơn trớn, vuốt ve “cậu bé” và dùng lưỡi liếm dọc theo chiều dài dương vật.

Có Tư thế quan hệ bằng lưỡi với Tư thế này, nếu bạn muốn không giảm chất kích thích, hãy trói tay chàng lại trước lúc bắt đầu trêu ghẹo “cậu bé” để đưa về cảm hứng hoảng sợ và phấn khích.

Dù rằng Tư thế người chủ được đánh giá như 1 Tư Thế cơ bản, chúng ta vẫn không thể khước từ rằng nó là 1 Tư Thế nổi bật, nhất là lúc “nhiệt độ” giữa cặp đôi đang dâng cao.

Lạm dụng Tư Thế người chủ, bạn cũng có thể giúp chàng lên đỉnh lúc đang ngồi bên trên giường, bên trên ghế. Điều mật thiết là hai bạn cũng có thể thử nghiệm những Tư thế biến hóa năng động khác hoàn toàn để xem cả hai thương yêu Tư thế nào hơn.

Lúc quỳ, bạn nhớ ghi chú bảo vệ đầu gối của doanh nghiệp nhé. và hãy nhớ là tận dụng đôi bàn tay của con người lúc quan tâm “cậu bé” bằng miệng. Hãy sử dụng quá tay chơi đùa và massage kích động hai hòn ngọc của chàng nữa nhé. động tác cử chỉ này sẽ trợ hứng và giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng này thậm chí vận dụng đa số nơi nhưng chúng ta có thể gây ngạc nhiên đặc biệt quan trọng cho chàng khi sử dụng nó ở trong nhà tắm đấy.

2. Quan hệ bằng miệng thực hiện Tư thế nữ hoàng

Đấng mày râu không hẳn là kẻ duy nhất yêu thích trong những việc khống chế kẻ thù. giả dụ bạn có nhu cầu chiếm hữu toàn quyền khống chế trên giường, hãy thử nghiệm ngay Tư thế oral sex cho nàng này. Tư thế quan hệ bằng miệng với Tư Thế đó là chàng sẽ nằm bên trên giường thoải mái, Dường như bạn quỳ xuống trên bề mặt anh ấy sở hữu khoảng Tư thế vừa đủ để chàng thậm chí tiếp cận “cô bé” mà không bị choáng ngợp.

Tư thế oral sex cho nàng này không những được cho phép bạn kiểm soát được khoái cảm mà còn giúp tạo cơ hội cho kẻ thù cung cấp toàn bộ nhu cầu của bạn bằng lưỡi, môi và ngón tay.

3. Các Tư Thế quan hệ bằng miệng: Tư Thế nằm ngang

nếu cả cặp đôi đều muốn được hưng phấn cộng nhau thì quan hệ tình dục bằng miệng theo Tư thế đó là việc chọn lựa hoàn hảo. Tương tự như Tư Thế 69, bạn ban đầu bằng Tư thế nằm dài bên trên giường và chàng sẽ nằm ngược chiều ở kề bên bạn. Cả hai cần xích lại sắp “cô bé”, “cậu bé” của kẻ địch để tiếp cận dễ dàng hơn trong “cuộc vui”.

Tư Thế này không những giúp hai phía cộng thoải mái và dễ chịu, bạn còn mà thậm chí lạm dụng quá đồ chơi để giúp đỡ tăng lên cực khoái.

4. Tư thế oral sex với Tư thế nâng chân

khiến cho tình bằng miệng có Tư Thế này khỏe mạnh sẽ làm bạn và chàng hài lòng Ngoài ra chơi đùa sở hữu “cô bé”. các bạn hãy nằm dài trên giường sát mép có đôi chân đặt bên dưới đất và dang mênh mông. Chàng sẽ quỳ xuống giữa hai chân bạn và bắt đầu “trò chơi”.

khi bạn nằm trên giường, Tư thế oral sex cho nàng này chất nhận được đối tác doanh nghiệp lạm dụng bàn tay để sản sinh những áp lực vào miệng, kết hợp với gel bôi trơn có hương vị hoặc đồ chơi tình dục để tăng lên kích động.

5. Tư thế ôm trọn trong vòm họng

Ví như bạn có nhu cầu tìm kiếm khoái cảm mãnh liệt hơn một chút, Tư thế quan hệ bằng miệng (oral sex) này sẽ khiến bạn và chàng hưng phấn đến tột độ.

Để bước đầu, bạn nằm trải dài ngược bên trên giường, phần đầu đặt rớt xuống mép giường một chút, khi chàng từ từ đút “cậu bé” vào miệng, các bạn hãy uốn cong cổ ngược về sau khi “cậu bé” đã thâm nhập vào khoang miệng trọn vẹn.

Vị thế này giúp cổ họng được dễ chịu và thoải mái Dường như “vui vẻ” có chàng mà khỏi bị thương tổn trong cổ họng, hoặc tê cứng miệng. Chỉ có 1 điều đôi bên bắt buộc được nhìn nhận xét khi thử nghiệm Tư thế oral sex cho chàng này, đó này là độ chênh lệch chiều cao. ví như chàng quá cao, hãy yêu cầu anh ấy ngồi xổm để chắc chắn rằng cả hai người đều đang dễ chịu và bình yên. chúng ta cũng có thể vận dụng Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu để lấy cả hai “chạm đỉnh”.

6. Quan hệ bằng miệng với Tư thế truyền thống

đó là Tư thế mà phần lớn các chị em sẽ thích làm với người đàn ông của bản thân của phòng ngủ. Chàng chỉ việc nằm ngửa bên trên giường, dang rộng rãi hai chân. Bạn nằm sấp, cúi đầu vào và chăm lo “cậu nhỏ” của chàng. cục bộ luận điểm còn sót lại chỉ là bạn sử dụng miệng và lưỡi của bản thân như thế nào sẽ giúp đỡ oral sex cho chàng lên đỉnh thôi.

7 Tư thế quan hệ bằng miệng với Tư thế vây cá mập

Việc quan hệ tình dục bằng miệng bên dưới nước khá khổ cực nhưng vẫn không cần không hề. Nó thậm chí đưa đến cho bạn các hạnh phúc bất ngờ. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên một chiếc khăn lông, không đặt ngay trên mép bồn tắm. hai chân của chúng ta lan rộng ra, thả nội địa.

tiếp nối, bạn chỉ cần chờ xem bạn tình để giúp đỡ “cô bé” của công ty vui ra sao sở hữu các tài năng miệng, lưỡi của chàng nhé. giả dụ chàng không lo ngại lặn ngụp trong loại nước ấm cúng, chàng có thể chăm lo “cô bé” trong khoảng thời gian dài một tí. Thế là cặp đôi đều thậm chí tận hưởng sự sung sướng. Tư Thế oral sex cho chàng này cũng toàn diện phù hợp trường hợp bạn muốn quan tâm cho “cậu bé” của chàng nữa đó.

8. những Tư thế oral sex: Tư thế trái banh

Người nhận sẽ nằm xuống giường, hai chân co lại, đầu gối chạm ngực. chỗ đứng này giúp bạn phơi bày “cô bé” hoặc “cậu bé” ra cho chính mình tình một Tư thế cụ thể.

đồng thời, bạn tình cũng có thể dễ ợt tiếp cận ngực của chúng ta và giúp chăm lo nó bằng đôi tay Trong khi vẫn chăm lo bên dưới của doanh nghiệp được. Việc kích ứng cả hai nơi cùng một lát thế này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng và kịp thời đạt tới khoái cảm.

9. Tư thế quan hệ bằng miệng “thợ lặn biển sâu”

Thật ấn Tượng khi bộ đôi tắm cùng nhau. Hãy biến số giờ đó vươn lên là tuyệt vời và giúp cả hai đạt được khoái cảm, thăng hoa lúc cùng ở trong phòng tắm nào.

Người nhận hãy ban sơ sở hữu Tư thế đứng đơn giản. Người nhận mà thậm chí chống tay vào Tường để giữ thăng bằng trường hợp buộc phải và người tiến hành việc khẩu giao sẽ quỳ xuống sau lưng người nhận. Hình như miệng của người tiêu dùng chăm sóc cho “cô bé” hoặc “cậu bé” của người sử dụng tình từ phía bên dưới, bạn nhớ rằng massage cho phần mông người ấy nhé. các chiếc vuốt ve êm ả dịu dàng sẽ trợ hứng thêm cho cả hai trong cuộc vui đấy.

10. Sex bằng miệng với Tư thế doggy

Tư Thế doggy là 1 trong những Tư thế kinh điển, thường được sử dụng trong quan hệ tình dục bằng âm đạo hoặc hậu môn. mặc dù vậy, Tư thế này cũng có thể có thể được vận dụng trong công việc quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex).

Người nhận quỳ xuống. Đầu cúi tốt xuống và đưa mông lên cao, ra sau. Người thực hiện khẩu giao sẽ quỳ đằng sau người nhận. Tư thế này cho phép người nhận mà thậm chí khống chế được những áp lực và góc nhìn lúc giao hợp.

11. Tư thế quan hệ tựa lên mặt

Tư Thế quan hệ bằng miệng

Để lúc đầu Tư thế oral sex này, chúng ta nên nằm xuống giường, đặt gối dưới đầu. Chàng sẽ ngồi ngay phía trên mặt bạn, đôi chân đặt mặc dù thế tuy vậy chiếm hữu ngực bạn và hai đầu gối quỳ ngay nách của bạn. Dương vật ngay trên miệng bạn để chúng ta cũng có thể dễ dàng mơn trớn.

Hãy mơn trớn nhẹ bằng lưỡi của khách hàng và từ từ đưa vào trong vòm họng. hai tay của chúng ta có thể massage cho hai hòn ngọc cũng Tương tự khoanh vùng đùi của chàng. Hoặc Tư thế khác là chúng ta cũng có thể vuốt ve nhẹ dịu sườn lưng của chàng, dần dần đi xuống massage cho vùng mông.

12. Những Tư thế oral sex: Tư Thế yên xe

chúng ta có thể vận dụng Tư Thế quan hệ bằng miệng này bên trên ghế tình yêu. giả dụ chàng thích cầm quyền khống chế trong tay, khỏe mạnh anh sẽ yêu quý việc quan sát bạn âu yếm, vuốt ve và chăm sóc cho “cậu nhỏ” của chàng ra sao.

chiếm dụng Tư thế quan hệ bằng lưỡi này, các bạn hãy nằm ngửa bên trên giường. Chàng sẽ chống tay đẩy đầu bạn, hai cẳng bàn chân đặt hai phía mông của người tiêu dùng. sở hữu Tư Thế oral sex cho chàng này, “cậu nhỏ” sẽ nằm ngay trên miệng của công ty. Hãy dùng tay xoa nắn “cậu bé” từ trên xuống dưới, sử dụng quá lưỡi khảy nhẹ nhàng đỉnh đầu “cậu bé” trước lúc từ từ ngậm vào miệng và âu yếm nó nhé.

Tình dục là Tư thế đôi bạn trẻ đến sắp nhau hơn trong một mối quan hệ. Quan hệ tình dục bằng miệng lại là Tư thế đào bới về bạn tình của bản thân mình đơn giản nhất, đồng thời giúp cả hai đạt được khoái cảm và thăng hoa trong tình yêu. có nhu cầu những Tư Thế quan hệ vợ chồng bằng miệng (oral sex) ở bên trên để giúp ích cho chính mình trong số những “cuộc vui” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *