Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ và cách tìm kích thích điểm G

Đăng ngày 24/03/2023 lúc: 16:40518 lượt xem

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ không chỉ là chủ đề khiến cánh mày râu tò mò mà ngay cả chính nữ giới cũng cần phải nắm rõ để có thể xử lý khi có những thai đổi về sinh lý trong cơ thể. Vậy hình ảnh cấu tạo sinh dục nữ như thế nào? Cách tìm điểm G nhanh nhất? Để trả lời câu hỏi trên mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bài Viết Liên Quan:

Bộ phận sinh dục nữ là gì?

Bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới có chức năng giao hợp, thụ tinh, nuôi thai và sinh con,… Bộ phận sinh dục nữ gồm nhiều cơ quan phức tạp, nằm trong phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy chậu, dưới ruột và trước hậu môn.

Bộ phận sinh dục của một người phụ nữ bình thường sẽ được cấu tạo như sau:

1. Hình ảnh cấu tạo sinh dục nữ bên ngoài

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ gồm những bộ phận có thể quan sát nhìn thấy và sờ thấy được, cụ thể gồm:

+ Mu

Bộ phận được cấu tạo bởi 2 xương mu, lớp mỡ và lớp da sẽ tạo nên 1 gò nhô cao lên gọi là mu. Trên da mu có 1 lớp lông dài có chức năng giảm ma sát khi quan hệ tình dục.

+ Âm hộ

Âm hộ hay còn được gọi là cửa mình là bộ phận chị em có thể nhìn thấy bằng mắt thường, được che phủ bởi lông hạ bộ, nằm giữa phần xương mu và hậu môn.  Âm hộ gồm môi lớn, môi bé và âm vật.

+ Âm môi

Âm môi gồm môi lớn, môi bé giúp che trở lỗ niệu đạo và âm đạo. Môi bên ngoài được gọi là môi lớn và môi bên trong được gọi là môi lớn. Môi lớn gồm 2 nếp thịt có kích thước khoảng 7 – 9 phân.

Môi bé – phần không được che chắn và có hình dáng như một cánh hoa nhỏ. Môi bé là cặp môi trong, nằm song song với môi lớn, tuy nhiên môi bé có kích thước ngắn, nhỏ hơn và không có lông. Môi bé là bộ phận rất quan trọng bởi tại đây chứa các dây thần kinh cảm giác, giúp nữ giới thăng hoa khi “yêu” và ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập gây bệnh.

+ Âm vật

Âm vật được đánh giá là bộ phận nhạy cảm nhất của hệ sinh dục nữ. Giữa môi bé có âm vật, niệu đạo và tiền đình âm đạo. Âm vật nằm giữa môi bé, sở hữu kích thước nhỏ như hạt đậu nằm phía trên, dưới âm vật là niệu đạo, nằm phía dưới gần hậu môn.

Khi chạm vào âm vật, nữ giới sẽ có cảm giác hơi nhột và hưng phấn. Điều đặc biệt ở bộ phận này đó là, chúng được tạo thành từ các mô xốp giống như dương vật của người đàn ông.

+ Lỗ niệu đạo

Lỗ niệu đạo là nơi giúp bài tiết nước tiểu, nằm dưới âm vật và phía trên cửa âm đạo. Nữ giới bị viêm âm đạo rất dễ lây nhiễm lên đường tiết niệu qua lỗ niệu đạo.

+ Màng trinh

Đối với nữ giới chưa quan hệ tình dục, cửa âm đạo sẽ được che chắn bởi một màng được gọi là màng trinh. Mỗi người phụ nữ, màng trinh sẽ có kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường màng trinh sẽ có hình bán nguyệt hoặc vành khuyên, dày 2mm, khi bị rách sẽ tạo cảm giác đau cũng như chảy máu cho nữ giới.

+ Tuyến Bartholin

Tuyến nằm ở đường vào âm đạo. Tuyến này có tác dụng tiết ra chất nhờn giúp bôi trơn âm đạo khi quan hệ tình dục.

2. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong

Ngoài những cơ quan sinh dục bên ngoài có thể nhìn, sờ được thì cấu tạo bộ phận sinh dục nữ còn gồm những bộ phận bên trong như:

+ Âm đạo

Âm đạo nằm ngay dưới lỗ niệu đạo.  m đạo được cấu tạo từ một nhóm cơ và có dạng ống rỗng.  Âm đạo giúp đón nhận dương vật khi giao hợp. Trong quá trình giao hợp, âm đạo sẽ giãn ra đồng thời được bôi trơn theo cơ chế để dương vật dễ đi vào. Chất bôi trơn này chứa kính kiềm và ít axit giúp trứng và tinh trùng thụ tinh dễ dàng.

+ Tử cung

Tử cung là một cơ quan rỗng, có hình dạng giống quả lê lộn ngược, giáp với âm đạo. Tử cung nằm giữa bọng đái và ruột già, được tạo thành bởi lớp cơ trơn dầy, bề mặt bên trong được bao phủ bởi một lớp niêm mạc, chứa nhiều mạch máu và tuyến. Đây là nơi để trứng đã thụ tinh làm tổ và phát triển cho tới lúc sinh nở. Hình dáng tử cung có thể thay đổi tùy theo giai đoạn như mang thai,…

+ Cổ tử cung

Cổ tử cung có thành dày và chắc giúp em bé có thể phát triển cũng như mở rộng để em bé có thể chui ra ngoài trong bất kỳ một trường hợp nào. Cổ tử cung có hình dáng như chiếc nút chai tròn, thông vào bên trong tử cung. Nhiều trường hợp nữ giới vô sinh, nguyên nhân là do tinh trùng không thể đi vào cổ tử cung.

+ Buồng trứng

Buồng trứng là bộ phận được nằm hai bên tử cung ngay dưới loa vòi. Mỗi buồng trứng sẽ có kích thước khoảng 3cm tới 2 cm, chứa nhiều nang trứng và giúp nang trứng phát triển. Buồng trứng có chức năng hết sức đặt biệt, đó là sản xuất trứng giống như tinh hoàn của người đàn ông trưởng thành.

Ngoài ra, buồng trứng còn có nhiệm vụ sản xuất Estrogen và Progesterone. Nữ giới trước tuổi dậy thì sẽ có buồng trứng nhẵn bóng, sau tuổi dậy thì bề mặt buồng trứng sẽ trở nên xù xì hơn.

Nguyên nhân là do mỗi tháng sẽ có một hay nhiều nang trứng lớn lên, vỡ ra phóng trứng vào vòi trứng tạo thành xẹo khi đến giữa chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, bước sang tuổi mãn kinh buồng trứng ở nữ giới sẽ nhẵn bóng trở lại.

+ Vòi trứng

Vòi trứng là ống dẫn từ tử cung tới buồng trứng, đây là nơi giúp trứng và tinh trùng thụ tinh. Vòi trứng thường có kích thước khoảng 7,5 cm, một đầu mở tương đối hẹp liên kết với tử cung, đầu còn lại mở rộng chứa các loa vòi ôm sát buồng trứng, nhằm hứng trứng khi rụng. Các tế bào lông nằm ở vách vòi trứng có công dụng rung chuyển, đẩy chất dịch nhầy, trứng,..di chuyển về phía tử cung.

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu và cách kích thích điểm G khiến nàng đê mê

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu, làm sao để tìm kiếm và kích thích điểm G là băn khoăn của rất nhiều nam giới. Bởi, trong cơ thể người phụ nữ luôn tồn tại điểm G, khi có sự kích thích sẽ giúp nữ giới đạt khoải cảm mạnh mẽ.

Điểm G phụ nữ là gì?

Điểm G là gì thì điểm G (cực khoái) hay còn được có tên tiếng anh là G-spot, là 1 vị trí nằm ở bên trong âm đạo người phụ nữ. Khi điểm G được kích thích sẽ tạo ra cực khoái, hưng phấn tình dục mạnh mẽ trong người phụ nữ.

Sở dĩ nó được gọi là điểm G, bởi nó được phát hiện ra bởi vị bác sĩ phụ khoa người đức, có tên gọi là Gräfenberg. Và chữ G được đặt theo tên của vị bác sĩ này.

Vào năm 1944, vị bác sĩ này cùng người phụ tá của mình đã công bố phát hiện ra 1 vùng chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm tình dục trong âm đạo. Khi khu vực này được kích thích sẽ tạo ra những khoái cảm mạnh sẽ, hưng phấn hơn gấp nhiều lần so với những phần còn lại bên trong âm đạo nữ.

Điểm G là 1 vùng bên trong âm đạo, quy tụ nhiều điểm nhạy cảm của người phụ nữ. Khi nó được kích thích, sẽ tạo ra hưng phấn tình dục, từ đó giúp người phụ nữ lên đỉnh, đạt khoái cảm nhanh chóng.

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G được miêu tả là phần mô nhô ra, nằm trong âm đạo với khoảng cách từ 3 – 5cm. Nằm phía trước thành âm đạo, bên cạnh niệu đạo cùng bàng quang tiết niệu. Theo khảo sát, 99% phụ nữ cho biết, khi khu vực này được kích thích, họ đạt khoái cảm mạnh mẽ và dữ dội hơn rất nhiều so với kích thích âm vật như bình thường.

Để có thể xác định chính xác vị trí điểm G phụ nữ, bạn có thể sử dụng ngón tay của mình, tiến sâu vào trong âm đạo khoảng 3 – 5cm từ thành âm đạo.

Cách tìm điểm G của phụ nữ

Khi nam giới kích thích vào các điểm G trên cơ thể phụ nữ, họ sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái, sung sướng tới tột độ. Có thể nói, đây là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, đáng nhớ trong mỗi cuộc “yêu” của người phụ nữ. Để có thể tìm kiếm điểm G của phụ nữ, bạn thực hiện theo những bước sau đây.

+ Rửa tay và cắt móng tay sạch sẽ

Do ngón tay của bạn sẽ tiếp xúc với “cô bé” của nàng, vì thế dễ gây ra tổn thương, thậm chí là viêm nhiễm phụ khoa. Vậy nên, bạn cần vệ sinh tay sạch sẽ, cắt móng tay gọn gàng, tránh trầy xước, làm tổn thương vùng kín.

+ Màn dạo đầu hoàn hảo

Màn dạo đầu có vai trò hết sức quan trọng, giúp cuộc “yêu” có diễn ra trọn vẹn, hoàn hảo hay không. Màn dạo đầu cẩn thận sẽ giúp nàng cởi mở hơn và nhanh chóng đưa cả lên nhập cuộc vui một cách tự nhiên nhất.

Bạn hãy hôn lên môi nàng thật sâu và di chuyển khắp cơ thể. Dùng dưỡi thật uyển chuyển kích thích các điểm nhạy cảm ở trên cơ thể nàng như: cổ, tai, ngục, vùng kín và âm đạo.

Khi âm đạo của nàng được kích thích, kích thước sẽ mở rộng hơn, tiết nhiều dịch nhờn hơn, từ đó giúp việc tìm kiếm điểm G trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

+ Xác định điểm G

Sau khi kích thích là lúc bạn bắt đầu tìm kiếm điểm G của nàng. Bình thường điểm G của người phụ nữ sẽ nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào bên trong khoảng 3 – 5 cm.

Bạn để cô ấy nằm ngửa trên giường hay vị trí nào mà cả hai thoải mái nhất, Lúc này, bạn dùng 1 ngón tay của mình chà xát nhẹ lên mép, sau đó từ từ đưa vào bên trong âm đạo của nàng. Bạn nên sử dụng ngón giữa để thuật tiện, hoạt động dễ dàng hơn.

Sau khi bạn đưa được ngón tay của mình vào âm đạo, điều bạn cần làm lúc này đó là xác định điểm G đang nằm ở đâu. Bạn hãy cong ngón tay lên một chút, hướng ngón tay của mình lên phía bụng nàng. Nếu bạn sờ thấy phần mô nhô lên, cứng và cảm giác thô ráp thì đó chính là điểm G của nàng.

Để việc tìm kiếm điểu G trở nên thuận lợi hơn, trong quá trình thực hiện, bạn hãy chú ý sắc mặt cũng như cảm xúc của nàng, cụ thể:

  • Cảm xúc của nàng không có sự thay đổi. Có nghĩa bạn chưa chạm tới điểm G, ngón tay có thể đang đi “lạc đường” cần điều chỉnh lại ngay.

  • Nàng bắt đầu thấy thích thú, cựa quậy nhiều, thậm chí dẫn bạn tới điểm G. Thực chất, nàng cũng không biết vị trí điểm G phụ nữ ở đâu, nhưng nàng cảm thấy kích thích, sung sướng nên mở đường cho ngón tay bạn đi thôi.

  • Nàng thấy sung sướng, các cơ co thắt, toàn thân run rầy và không ngừng rên rỉ. Điều này chứng tỏ bạn đã xác định chính xác điểm G của nàng, hãy nhân cơ hội kích thích chúng bằng mọi cách.

  • Khi đi tìm điểm G, bạn hãy thực hiện một cách từ từ, nhẹ nhàng để dịch nhờn tiết ra giúp mọi việc dễ dàng hơn. Tuyệt đối không được “hùng hục như trâu húc mả”, tránh nàng bị đau rát âm đạo, mất hứng thú.

Cách kích thích điểm G

Sau khi bạn đã biết điểm G của phụ nữ nằm ở đâu, nhiệm vụ tiếp theo của bạn đó là kích thích nó sao cho tạo khoái cảm, hưng phấn tình dục mạnh mẽ. Đây không phải là một kỹ thuật quá khó, nhưng để làm được điều này 1 cách nhuần nhuyễn, bạn cần thực hiện chúng nhiều lần.

Dưới đây là một số cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay giúp đưa nàng lên tận “trên mây”.

Sau khi bạn xác định được điểm G, cũng là lúc mà cô ấy dần quen thuộc với việc có sựu hiện diện của ngón tay trong âm đạo. Khi đó, bạn cong ngón tay của mình một chút, khẽ nhấn nhẹ và day vị trí điểm G với tốc độ vừa phải.

Tiếp đó, bạn hãy tăng tốc nó nhanh hơn, mạnh hơn để nàng cảm nhận được hưng phấn, khoái cảm mãnh liệt.

Lúc này, nàng đang cảm thấy toàn cơ thể run rẩy, hưng phấn và đê mê. Hãy kích thích liên tục cho đến khi nàng thực sự thăng hoa, lên đỉnh. Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt chú ý, không nên quá vội vàng mà hãy từ từ tận hưởng.

Việc kích thích điểm G với tốc độ quá nhanh, mạnh, cô ấy có thể cảm thấy đau đớn, rát âm đạo vô cùng.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn nắm được hình ảnh cấu tạo sinh dục nữ giới. Nếu có thắc mắc cần được các chuyên gia đầu ngành giải đáp hoặc tìm hiểu thông tin về sức khỏe sinh sản, chị em hãy đặt câu hỏi ngay TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *