Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? giá điều trị và xét nghiệm

Đăng ngày 27/03/2023 lúc: 11:31129 lượt xem

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, mỗi phương pháp sẽ tương ứng với mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà, các bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ
Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ

Xem Thêm:

Chi phí chữa sùi mào gà- Những phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, sùi mào gà hiện đang được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của nhiều bệnh nhân:

Thuốc tây y
Thuốc tây y

1. Phương pháp chữa sùi mào gà bằng thuốc

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà có rất nhiều loại, trong đó chủ yếu là thuốc kháng sinh đặc trị. Thuốc được dùng cho những bệnh nhân bị sùi mào gà ở mức độ nhẹ.

Thuốc chữa sùi mào gà có công dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh, đồng thời ức chế sự phát triển của virus gây bệnh.

Phương pháp này không cho hiệu quả đối với những bệnh nhân bị sùi mào gà tái phát; bệnh ở mức độ nặng.

2. Chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng khí ni tơ lỏng ở nhiệt độ thấp để áp sát vào các nốt sùi, khiến cho các nốt sùi bị đông lại rồi khô dần và tự rụng.

Tuy nhiên, với phương pháp này, thời gian hồi phục lâu, bệnh cũng dễ tái lại… Vì thế phương pháp này không được áp dụng rộng rãi.

3. Chữa sùi mào gà bằng đốt laze

Đây là phương pháp sử dụng tia laze chiếu đến các nốt sùi mào gà. Từ đó loại bỏ các nốt sùi mào gà.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này người bệnh sẽ bị đau, hơn nữa khả năng tái phát của bệnh tương đối cao.

4. Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

Là phương pháp sử dụng công nghệ huỳnh quang trị liệu, kết hợp với dưỡng chất đặc trị của ALA- PDT đã xác định chính xác vị trí của virus HPV. Từ đó phá hủy cấu trúc gene của virus gây bệnh, khiến virus bị tiêu diệt. Đồng thời còn loại bỏ tận gốc tổn thương sâu ở bên trong cơ thể của người bệnh.

Do sử dụng ánh sáng huỳnh quang, không xâm lấn vì thế người bệnh không bị đau trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, ALA-PDT còn không làm tổn thương đến các cơ quan sinh sản khác trong cơ thể.

ALA-PDT có thể áp dụng cho mọi đối tượng bị sùi mào gà từ mới xuất hiện cho đến khi bệnh tái phát để lại biến chứng.

So với các phương pháp trước, phương pháp ALA- PDT chữa sùi mào gà có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • An toàn, không gây hại
  • Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo
  • Có thể kết hợp hiệu quả với các liệu pháp trị bệnh khác
  • Tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh
  • Thời gian hồi phục nhanh
  • Hạn chế được khả năng tái phát của sùi mào gà xuống mức thấp nhất

Với phương pháp ALA- PDT, người bệnh hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tính chính xác cũng nhu hiêu quả điều trị bệnh.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay

Bên cạnh phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả thì chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu, có tốn kém không? cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Hiện nay, chi phí điều trị sùi mào gà sẽ bao gồm các khoản:

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Khám lâm sàng trước khi điều trị sùi mào gà là bước bắt buộc. Thông qua đó bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng bệnh, cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Vì lẽ đó, người bị bệnh sùi mào gà sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, chi phí khám lâm sàng cũng nhu chi phí tiến hành làm các xét nghiệm thường không quá cao.

2. Bảng giá chi phí điều trị sùi mào gà

Theo các chuyên gia, chi phí đốt sùi mào gà sẽ dao động từ 1 triệu cho đến vài chụ triệu, tùy thuộc vào phương pháp điều trị cùng với các yếu tố khác đi kèm.

+ Chi phí đốt sùi mào gà

Trong các phương pháp đốt sùi mào gà bằng sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa, thì đốt điện là phương pháp có chi phí thấp nhất.

Tuy nhiên, phương pháp đốt điện sùi mào gà thường để lại biến chứng cao sau khi điều trị. Vì thế các bạn cần phải cân nhắc trước khi muốn sử dụng phương pháp này nên chị em cần cân nhắc trước khi muốn áp dụng.

+ Giá đốt laser

So với bảng giá đốt điện sùi mào gà thì giá đốt laser sẽ nhỉnh hơn chút ít. Hơn nữa độ an toàn của phương pháp đốt laser cũng sẽ cao hơn so với phương pháp đốt điện.

+ Chữa sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện áp lạnh điều trị sùi mào gà sẽ cao hơn các phương pháp trueyefn thống. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại nhiều nhược điểm, vì thế rất ít người áp dụng phương pháp này.

+ Chi phí sử dụng quang học  ALA- PDT để chữa sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp quang học  ALA- PDT khá cao. Nhưng lại đảm bảo được sự an toàn và phòng tránh được các biến chứng có thể xảy ra khi điều trị. Hơn nữa, còn ngăn chặn khả năng tái phát của bệnh xuống mức thấp nhất.

Do đó, người bệnh cần phải tìm hiểu ký cũng như có sự trao đổi trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn được cho mình phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không?

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không hay đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào các yếu tố:

1. Giá xét nghiệm sùi mào gà

Xét nghiệm sùi mào gà có nhiều phương pháp như: xét nghiệm nươc stieeur; xét nghiệm dịch; xét nghiệm máu; xét nghiệm mẫu vật…Mỗi phương pháp xét nghiệm sẽ có mức chi phí khác nhau. Do đó, chi phí chữa sùi mào gà ở mỗi người sẽ có sự khác biệt.

Thông qua kết quả xét nghiệm, cùng với kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ kết luận mức độ của bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

2. Chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ bệnh

Với những trường hợp bệnh nhẹ, chưa để lại biến chứng thì chi phí điều trị sùi mào gà sẽ không cao. Ngược lại nếu bệnh đã phát triển nặng, kèm theo các biến chứng thì chi phí điều trị sẽ cao.

Do đó, để tiết kiệm chi phí cho bản thân cũng như phòng ngừa các biến chứng do bệnh gây ra. Ngay khi nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh hoặc trên cơ thể xuất hiện các triệu chứng của bệnh, các bạn nên thăm khám và điều trị sớm.

3. Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống thường có chi phí thấp hơn so với các phương pháp chữa sùi mào gà iện đại.

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị sùi mào gà tân tiến hiện đại sẽ có hiệu quả cũng như độ an toàn vượt trội hơn các phương pháp truyền thống. Hơn nữa còn không gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của người bệnh.

4. Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền tùy vào cơ sở y tế

Cơ sở y tế quyết định một phần không nhỏ đến chi phí đốt sùi mào gà. Chi phí chữa sùi mào gà sẽ có sự chênh lệch giữa bệnh viện tư nhân, công lập hay các phòng khám không giấy phép.

Nếu bạn lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà ở những cơ sở y tế lớn, uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thiết bị máy móc hiện đại, thì sẽ phải chịu mức chi phí chữa sùi mào gà cao hơn. Cùng với đó là hiệu quả điều trị bệnh cũng sẽ tốt hơn.

Ngược lại, nếu chữa sùi mào gà ở những cơ sở y tế kém chất lượng, các trang thiết bị máy móc không đảm bảo vệ sinh, an toàn…. Người bệnh không chỉ tiền mất, mà còn phải đối mặt với nhiều hệ lụy nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại hà nội, nếu như các bạn chưa biết đến đâu để khám chữa sùi mào gà, tiết kiệm chi phí. Các bạn có thể lựa chọn phòng khám 152 Xã Đàn- Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám không chỉ là địa chỉ tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp ALA- PDT trong việc điều trị sùi mào gà. Nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại.

Đặc biệt chi phí khám chữa sùi mào gà tại phòng khám luôn công khai minh bạch, thu theo quy định của Bộ y tế. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh sùi mào gà tại đây.

Các bạn có thể Click TẠI ĐÂY để nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa về các vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà, cũng như đặt lịch hẹn khám bệnh miễn phí, hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Giúp tiết kiệm chi phí cho bản thân trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *