Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền hiện nay? Bảng giá cụ thể

Đăng ngày 03/04/2023 lúc: 14:12127 lượt xem

Chi phí khám nam khoa ở Hà Nội là vấn đề được nhiều anh em nam giới quan tâm, nhất là với những người chưa có điều kiện kinh tế vững chắc. Vậy chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền hiện nay? Cùng tham khảo bảng giá cụ thể qua bài viết sau!

Hiểu về khám nam khoa như thế nào?

Hiểu về khám nam khoa như thế nào là chính xác? Thực ra khám nam khoa chính là việc đến cơ sở y tế để thăm khám cơ quan sinh dục cũng như cơ quan tiết niệu của nam giới. Việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng sinh lý, sức khỏe sinh sản của bạn. Đồng thời qua đó bác sĩ cũng giúp bạn phát hiện kịp thời những căn bệnh xảy ra tại hệ bài tiết và hệ sinh dục.

Xu hướng mắc bệnh nam khoa đang tăng cao trong cộng đồng những năm gần đây. Vì thế khám nam khoa trở thành nhu cầu quan trọng đối với nam giới. Nếu như bận rộn, bạn có thể khám nam khoa ngoài giờ. Dù thế nào đây cũng là một hoạt động ý nghĩa mà bất cứ anh em nam giới nào cũng nên thực hiện.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Thời gian khám nam khoa định kỳ là 6 tháng 1 lần, vì thế bạn không cần lo lắng là sẽ mất quá nhiều tiền. Tuy nhiên để biết chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền thì là điều khó khăn. Vì mức chi phí này do nhiều yếu tố chi phối như:

Chi phí khám nam khoa ở Hà Nội tùy vào cơ sở y tế

Bảng giá khám nam khoa ở các cơ sở y tế khác nhau là khác nhau. Đây là điều dễ hiểu bởi các cơ sở y tế có cơ sở vật chất khác nhau, phương pháp thăm khám không giống nhau và tay nghề của bác sĩ cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn tìm đến những cơ sở lớn với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ cao tay nghề thì đương nhiên chi phí khám sẽ cao hơn. Việc thăm khám bệnh ở những cơ sở này cũng nhanh chóng và cho kết quả chính xác.

Còn nếu bạn tìm đến cơ sở y tế có mức chi phí thấp thì tay nghề của bác sĩ thường không cao, máy móc cũ kỹ và chưa chắc đã đạt chuẩn. Vì thế việc thăm khám tuy có chi phí thấp nhưng lại có nguy cơ không chính xác. Bạn nên cân nhắc kỹ điều này.

Khám nam khoa giá bao nhiêu tùy thuộc sức khỏe của bạn

Muốn biết khám nam khoa giá bao nhiêu thì còn cần phải xem sức khỏe của bạn thế nào. Một người khỏe mạnh và không mắc bệnh tật gì thì chi phí khám nam khoa sẽ thấp. Nhưng nếu bạn có dấu hiệu mắc bệnh thì sẽ phải bỏ thêm tiền thực hiện xét nghiệm nên mức phí cao hơn. Đặc biệt là khi bạn cần thực hiện xét nghiệm chuyên sâu với những máy móc hiện đại.

Chi phí khám nam khoa khoảng bao nhiêu tùy theo xét nghiệm bạn làm

Chi phí khám nam khoa khoảng bao nhiêu là còn tùy theo những xét nghiệm bạn cần thực hiện. Các xét nghiệm này đều do bác sĩ chỉ định dựa trên kết quả khám lâm sàng của bạn. Thêm bất cứ xét nghiệm nào đều khiến bạn mất thêm chi phí thăm khám. Tuy nhiên điều này là cần thiết để giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của bạn.

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền tùy vào gói khám bạn chọn

Cuối cùng, chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào gói khám mà bạn lựa chọn. Các cơ sở y tế hiện nay đều triển khai rất nhiều gói khám đa dạng cho bệnh nhân. Mỗi gói khám lại có một đặc điểm riêng và tương ứng với một khoản chi phí nhất định. Bạn có thể tham khảo giá cả trước khi quyết định để có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bảng giá khám nam khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những phòng khám tốp đầu dựa trên tiêu chí uy tín, chất lượng. Đây là một phòng khám nam khoa ngoài giờ được nhiều người bệnh yêu mến, tin tưởng và tìm đến để chăm sóc sức khỏe của mình.

Để đáp ứng sự mong mỏi và lòng tin của người bệnh, ban lãnh đạo của phòng khám đã đưa về Việt Nam những trang thiết bị vật tư hiện đại nhất. Những bác sĩ giỏi nhất cũng được mời về đây để thăm khám và điều trị, cũng như nghiên cứu các phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân.

Xét về chi phí, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có mức chi phí cạnh tranh với những phòng khám hoặc cơ sở y tế khác cùng địa bàn. Giá cả xét nghiệm không quá lớn trong khi chất lượng là điều không thể bàn cãi, vì thế bạn có thể yên tâm. Hiện nay chi phí thực hiện xét nghiệm của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã được công khai trên các phương tiện truyền thông. Bạn có thể tham khảo bảng giá như sau:

Nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội còn không ngừng đưa ra những ưu đãi hấp dẫn theo mỗi thời điểm trong năm. Bạn không cần mất thêm chi phí phong bì cho bác sĩ, bởi phòng khám không nhận phong bì. Tại đây bạn sẽ được đón tiếp chu đáo, thậm chí ngoài giờ hành chính, vào ngày nghỉ hay cả ngày lễ. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại sau để đặt lịch khám:…

Như vậy, bạn đã biết chi phí khám nam khoa ra hết bao nhiêu tiền hiện nay và bảng giá cụ thể tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín thay vì tiết kiệm quá đà và chọn phải cơ sở chất lượng thấp, nếu không có thể dẫn tới rủi ro không đáng có.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *