Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền? bảng giá cụ thể

Đăng ngày 27/03/2023 lúc: 09:50499 lượt xem

Bên cạnh lo lắng không biết đến đâu để làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền hay chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ có đắt không? cũng là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Để biết chính xác chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ quốc tế hà nội là bao nhiêu, anh em không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bài Viết Liên Quan:

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ – xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu về chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ, anh em nam giới cần phải biết xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm giúp đánh giá về chất lượng của tinh dịch bao gồm số lượng và chất lượng của tinh trùng. Đồng thời đánh giá khả năng sinh sản của cánh mày râu.

Loại hình xét nghiệm này thường được áp dụng cho những đối tượng:

  • Anh em chuẩn bị kết hôn
  • Nam giới có tinh dịch bất thường như: tinh dịch màu vàng, xanh, đỏ, bị đông đặc, vón cục, hay tinh dịch quá loãng, có lẫn máu kèm theo
  • Nam giới kết hôn đã lâu nhưng mãi vẫn chưa có con cho dù không dùng biện pháp ngừa thai nào.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là việc làm rất cần thiết đối với nam giới. Tuy nhiên vì một số lý do như không biết làm xét nghiệm ở đâu hay lo sợ chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ quá cao mà nam giới thường e ngại trong việc làm xét nghiệm.

Để giúp nam giới không quá lo lắng về vấn đề chi phí làm xét nghiệm, phần tiếp theo sẽ là bẳng giá làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Anh em có thể tham khảo để chuẩn bị tốt kinh phí, an tâm trong quá trình làm xét nghiệm.

Giá xét nghiệm tinh dịch đồ hiện nay trên địa bàn hà nội là bao nhiêu?

Theo tìm hiểu thì tại Hà Nội, chi phí khám và xét nghiệm tinh dịch đồ có bảng giá chung dao động từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, con số này có thể sẽ dao động, chi phí sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Bởi trong quá trình thăm khám và làm xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ có thêm những khoản phí khác phát sinh.

Vì thế, để đưa ra chính xác 1 con số về bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ là điều không thể. Nếu có đưa ra khi chưa thăm khám thường sẽ là con số thiếu sự chính xác. Do đó, để biết chính xác chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ của mình hết bao nhiêu. Nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để có câu trả lời cụ thể, chính xác.

Trước khi tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới sẽ được bác sĩ nam khoa thăm khám, kiểm tra biểu hiện lâm sàng. Thông quá đó, nắm bắt được tình trạng sức khỏe thực tại của nam bệnh nhân.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành cho bệnh nhân làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Căn cứ vào kết quả người bệnh có thể sẽ được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm chuẩn đoán khác. Vì thế, người bệnh không phải chỉ trả chi phí xét nghiệm tinh dịch mà còn phải chi trả thêm các khoản phí khác liên quan.

Do đó, ngoài việc chuẩn bị kinh phí xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới nên chuẩn bị thêm chi phí để khám chữa bệnh. Bởi tinh dịch đồ của nam giới có dấu hiệu bất thường thường do các bệnh lý gây ra. Nếu không điều trị ngay, bệnh sẽ chuyển biến nặng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khả năng sinh sản của nam giới. Vì thế chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ cao hơn nhiều.

Để kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác, không phát sinh thêm nhiều các khoản phí không đáng có. Các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, trang thiết bị máy móc hiện đại để không ảnh hưởng đến kết quả của xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ quốc tế hà nội

Tại hà nội phòng khám 152 Xã Đàn là địa chỉ khám xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Phòng khám còn đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư những trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Môi trường khám chữa bệnh thoáng mát sạch sẽ, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn.

Bên cạnh đó, phòng khám 152 Xã Đàn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là do chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn công khai minh bạch, thu theo quy định của Bộ y tế. Và theo nhận xét, chia sẻ của những bệnh nhân đã từng khám và điều trị bệnh tại phòng khám 152 Xã Đàn thì chi phí khám chữa bệnh tại đây rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động.

Hiện  xét nghiệm tinh dịch đồ ở 152 xã đàn hết bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

  • Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ phụ thuộc vào chi phí khám ban đầu

Khoản phí này mặc dù không nhiều nhưng cũng nằm trong bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ.

Thông qua việc thăm khám bác sĩ sẽ giúp nam giới nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như khả năng sinh sản của mình.

  • Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm

Để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, tại phòng khám 152 Xã Đàn các bác sĩ luôn ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để làm xét nghiệm. Vì thế, chi phí xét nghiệm tại phòng khám sẽ cao hơn so với các phòng khám làm xét nghiệm tinh dịch đồ bằng phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả không cao.

  • Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ quốc tế hà nội cao hay thấp phụ thuộc vào số lần thực hiện xét nghiệm

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 152 Xã Đàn, do tinh trùng của nam giới có khả năng thay đổi theo từng thời điểm. Vì thế, không phải cứ xét nghiệm tinh dịch đồ 1 lần là được.

Thực tế có nhiều nam giới khi đến làm xét nghiệm tinh dịch đồ tại phòng khám họ không chỉ làm một lần mà phải tiến hành làm xét nghiệm nhiều lần. Nguyên nhân là do thời điểm nam giới đến làm xét nghiệm không phù hợp khiến cho kết quả làm xét nghiệm của mỗi lần có sự chênh lệch. Bởi theo các chuyên gia, tinh trùng của nam giới có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Nếu như kết quả các lần xét nghiệm có sự sai lệch lớn, người bệnh sẽ phải làm xét nghiệm lại nhiều lần. Vì lẽ đó mà chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ cao.

Với những bệnh nhân mà kết quả làm xét nghiệm không có sự sai lệch nam giới không cần phải tiến hành làm xét nghiệm nhiều lần. Chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ không cao.

  • Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ. Mỗi cơ sở y tế sẽ có sự khác nhau về chi phí làm xét nghiệm đồ.

Vì phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, dịch vụ y tế tốt… cho nên chi phí thực hiện xét nghiệm có thể sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn.

Mặc dù xét nghiệm tinh dịch đồ chi phí không quá cao. Mỗi cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên sự chênh lệch không quá cao.

Do đó, không nên vì tiếc tiền mà anh em nam giới lựa chọn địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở những cơ sở y tế kém chất lượng. Tránh để bản thân rơi vào tình trạng “tiền mất- tật mang.

Sau đây là bảng giá làm xét nghiệm tại phòng khám 152 Xã Đàn, các bạn có thể tham khảo:

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ mong sẽ hữu ích với cách mày râu.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ nhưng không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Anh em nam giới hãy Click TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *