Dương vật to nhỏ như nào phù hợp? Bảng Kích thước dương vật thế giới

Đăng ngày 27/03/2023 lúc: 15:25183 lượt xem

Rất nhiều bạn nam giới tự ti và đắn đo về kích thước dương vật của bản thân, lo lắng dương vật mình to dài hay không, có phù hợp trung bình không? Sợ bị một nửa của mình chê bé nhỏ hay đuôi chuột ngoáy âu mỡ. Vậy dương vật như nào là to nhỏ hay phù hợp hãy cùng Eva Vui đi tìm hiểu về kích cỡ dương vật nam trung bình của việt nam cũng như trên thế giới nhé!

Bài viết liên quan:

10 Điều về Dương Vật mà bạn chưa hề biết

 • Lần đầu cương cứng: Lần đầu cương dương có thể nói là khi bắt đầu bé chào đời, đây là biểu hiện rất bình thường của 1 bé nam giới, cũng có thể bé cương dương từ bên trong thai nhi.
 • Dương vật nam giới khi chưa cương dương thì bé 1/2 cho tới 1/3 của dương vật khi cương cứng
 • Chiều dài dương vật cũng như kích thước dương vật không liên quan gì đến cẳng bàn chân mà dân gian tuyên truyền
 • Có thể nhìn kích thước dương vật to nhỏ từ lúc sinh ra
 • Thông thường nam giới sẽ cương dương khoảng 5 lần hát lại vào ban đêm và kéo dài khoảng 30 phút thì gọi là dạ cương
 • Khi trưởng thành nam giới dễ xuất hiện mộng tinh
 • Lần đầu xuất tinh nam giới tưởng tiểu dầm
 • Dương vật có thể bị gãy khi quan hệ hoặc tự bẻ lúc dương vật đang cương cứng
 • Dương vật nhỏ nhưng đôi khi cương cứng lên lại vô cùng rất lớn, theo chứng minh rằng khi nam giới có dương vật xìu ngắn thì lúc cương cứng thì tăng lên trên 80% dương vật còn người dương vật bị xìu dài to thì lúc căng cứng chỉ tăng lên 47%
 • Cơ cấu Dương vật gồm có 3 ống dẫn hình tròn và dương vật khi cương lên là do bởi rất nhiều mạch máu liên kết trong đó.

Kích Thước dương Vật có thực sự quan trọng?

Dương vật như nào là to như nào là dài? Kích cỡ dương vật nam như nào là chuẩn. Theo những câu chuyện rủ tai từ các phái nữ cũng như nam giới to nhỏ về kích thước dương vật không phù hợp với bản thân, bị chê nhỏ đuôi chuột ngoáy âu mỡ.

Có rất nhiều cách để xác định kích thước dương vật của bản thân mình, Chiều dài dương vật có thể bắt đầu từ 8cm cho tới 20cm hoặc dài hơn, còn chu vi có thể 11,3 cm hoặc to hơn còn trung bình thế giới thì khoảng 13,4cm và chu vi khoảng 11,3cm.

Theo Góc Eva Được chia sẻ rằng chiều dài dương vật không quan trọng bằng chu vi dương vật nếu dương vật của bạn chỉ có chiều dài nhưng lại không lấp đầy cô bé cũng sẽ không tạo được cảm xúc và sự lên đỉnh của cả 2

Còn về chiều dài dương vật: có những cô gái có vùng âm đạo ngắn chỉ khoảng 8cm hoặc sâu hơn nữa nên việc dài quá cũng gây thốn và khó chịu kèm sự sợ hãi của nữ giới.

Những nghiên cứu của thế giới về dương vật của nam giới:

– Có 45% nam giới ước ao dương vật mình to dài hơn nữa

– khoảng 85% phụ nữ lại rất hài lòng về kích thước dương vật của đối tác bản thân mình

– 55% đàn ông đều không hài lòng với kích thước dương vật của bản thân

Trung bình chiều dài trên thế giới là 13,2cm và chu vi cương cứng khoảng 11,3 cm, dương vật của nam giới sẽ giao động trong khoảng không này, to hơn hoặc nhỏ hơn.

Trong đó có gần 5% là nam giới có dương vật dài trên 16cm. 5 % là kích thước dương vật dưới 9cm và số còn lại là nằm trong khoảng 13,2 cm.

Đối với kích thước dương vật tại việt nam thì kích thướng dương vật trung bình khoảng 11-13cm và chu vi khoảng 9,2 cm. có thể nói chu vi cũng là trung bình không kém cạnh ai cả.

Ngoài ra chiều dài dương vật cũng như chu vi dương vật còn bị tác động bởi cảm xúc do quá trình đạt khoái cảm khi quan hệ.

Kích thước “DƯƠNG VẬT” 500 AE trên thế giới

 1. To nhất và vô địch Hàng khủng là Anh Công-gô da đen khoảng 18-20cm

 2. Vô địch vùng Châu Âu là khoảng 14,5cm của những anh đại bác liên bang Đức

 3. To nhất và vô địch Đại Dương thuộc về lực sĩ Australia 13,2 cm

 4. To nhất và vô địch Châu Mỹ của mấy anh Hoa Kỳ 13cm

 5. To nhất Vùng Châu Á của đảo Indonesia 11,7cm

 6. Kích thước trung bình của anh em Việt Nam là khoảng 11,5cm.

Bảng Xếp Hạng Kích thước ti hon dương vật của thế giới

Vô Địch ” Ti Hin ” thuộc về xứ sở Hàn Quốc – Triều Tiên khoảng 10cm

Nhìn vào số liệu thống kê kích thích dương vật ở trên mà admin bớt tự ti đi hơn hẳn máy của mình cũng 14cm. chúc ae có kích thước phù hợp với bản thân.

Có cách tăng kích thước Dương vật không?

Theo nghiên cứu và chứng minh thì khi cơ thể vượt qua quá trình phát triển thì gần như không có cách nào để tăng chiều dài dương vật hoặc tăng kích thước dương vật. Có thể phẫu thuật mổ xoang để tăng kích thích dương vật như chèn bi,.. nhưng rất hại cho cơ thể.

Dương vật nam giới được hình thành trong tuần thứ 9 và 16 của thời kỳ mang thai, sau khi sinh sản kích thước dương vật sẽ biến hóa theo quá trình phát triển của dậy thì nhất là từ 9 tuổi cho tới tuổi thứ 14, trong thời gian này cơ quan sinh dục của nam giới phát triển tốt nhất và chiều dài tu vi ổn định ở tuổi thứ 18 cho tới 19. Đôi khi có 1 số trường hợp  ngoại lệ là dương vật vẫn có thể phát triển tới 25 tuổi nhưng sẽ hơi chậm chạp, chính vì vậy việc can thiệp sau khi hết quá trình phát triển thì gần như là không thể tăng thêm 1 tí nào

Lý Do Dương Vật Cương Cứng lúc gần Đối tác và Không Hoạt Động khi không đứng gần?

Có Nhiều bạn mới phát triển thường có những câu hỏi tại vì sao khi ở gần người yêu thì dương vật lại cương cứng mà khi xa đối tác lại như khúc củi khô?

Thông thường Dương vật của nam giới sẽ thay đổi tâm trạng theo từng cảm xúc của mỗi người, có thể cương cứng khi đứng gần đối tác mình thích, hoặc khi nhìn thấy những thứ gợi cảm về tình dục sẽ làm tác động tới sinh lý, tăng ham muốn và khi đó dương vật sẽ cương cứng phát triển nhất, đôi khi bạn nhịn đi vệ sinh hoặc ngủ dậy sẽ cương cứng cũng bới 1 phần đường tiểu và sáng sớm là sinh lý khỏe nhất, Dương vật nam giới thường cương cứng nhiều khỏe ở độ tuổi thành niên và giảm dần theo ham muốn độ tuổi từ 30 trở lên.

Dương Vật nam giới sẽ có 2 chức năng cụ thể: 1 là dùng để tiểu tiện, 2 là dùng để quan hệ tình dục thụ tinh, so sánh với phụ nữ thì lại khác biện, vùng kín phụ nữ sẽ có 2 con đường khác nhau. Chính vì vậy mà có rất nhiều tình huống hiểu nhầm xảy ra.

Kích Thước Dương vật gây đau cho phụ nữ

Khi quá trình quan hệ tình dục diễn ra mà chị em phụ nữ kêu đau khó chịu thì có thể do cô bé quá khô, chật chội chưa được kích thích đầy đủ để chào đón 1 quá trình hoặc có thể do dương vật quá to làm cho chị em phụ nữ sợ hãi và ám ảnh không dám quan hệ lần thứ 2.

Lý do chị em phụ nữ bị đau:

 • Do cấu tạo vùng kín chị em phụ nữ đặc biệt, âm đạo bị dị dạng, âm đạo có vách ngăn đều sẽ gây đau khi quan hệ

 • Thiếu nội tiết tố làm giảm ham muốn, giảm độ đàn hồi

 • Bị viêm nhiễm các loại bệnh phụ khoa,..

Trên đây là thông tin chia sẻ về Bảng kích thước và cấu tạo dương vật nam giới đầy đủ cụ thể do góc eva chia sẻ. Cảm Ơn Bạn Đã Lắng Nghe!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *