Nháy mắt trái liên tục ở nam và nữ giới điềm báo gì? Ý nghĩa khung giờ

Đăng ngày 22/03/2023 lúc: 08:5634392 lượt xem
Nháy mắt trái

Chuối Tươi Eva: Nháy mắt trái hay mắt trái giật liên tục theo quan niệm tâm linh  thì đây là 1 trong những điềm báo sắp sảy ra với bản thân bạn hoặc gia đình của bạn. Hãy theo dõi bài viết sau đây về các biểu hiện của việc nháy mắt trái ở nữ và ở nam mang điềm báo gì tương ứng với các khung giờ khác nhau.

Nháy mắt trái
Nháy mắt trái

Bài Viết Liên Quan:

ĐIỀM BÁO NHÁY MẮT TRÁI Ở NAM VÀ NỮ HÊN HAY XUI?

Nháy mắt trái nữ

Nháy mắt trái theo khung giờ sẽ mang những ý nghĩa hoàn toàn khác biệt nhau.

nháy mắt trái ở nữ
nháy mắt trái ở nữ

Theo tử vi học thì 1 ngày được chia làm 12 khung giờ khác nhau và cũng tương ứng với 12 con giáp tương ứng đầu tiên là giờ tý cuối cùng là giờ hợi. Vậy hãy cùng Eva khám phá về tình trạng nháy mắt trái nữ vào từng khung giờ sau đây:

 1. Giờ tý: (23h-01h sáng): Giật mắt trái ở nữ trong thời gian này từ 1 cho tới 3 lần ứng với điềm báo có người đang nhớ đến bạn, còn nháy mắt trái từ 4-6 lần thì đó sẽ là tình trạng có ai đó đang trách móc bạn.
 2. Giờ sửu: (01h-03h sáng): Trong thời gian này nếu bạn giật mắt trái liên tục thì đó là một điềm báo xấu sắp đến với bạn, gia đình hay tình cảm trong khoảng thời gian sắp đến.
 3. Giờ Dần: (03h-05h sáng): Nháy mắt trái trong thời gian này thì nó mang ý nghĩa bạn hoặc gia đình bạn sắp sở hữu niềm hạnh phúc hoặc sự may mắn.
 4. Giờ Mão: (05h-07h sáng): Bạn nên ăn mừng đi bởi nếu bạn nháy mắt trái trong thời gian này sẽ mang ý nghĩa có 1 người đàn ông nào đó đang nhớ đến bạn.
 5. Giờ Thìn: (07h-09h sáng): Thời gian này mà bạn nháy mắt trái thì nên phòng tránh bởi sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều điều thị phi hoặc ẩu đả tranh cãi trong khoảng thời gian sắp tới.
 6. Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): Nháy mắt trái trong khoảng thời gian này thì đây sẽ là vận may, cát lộc trong công việc.
 7. Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): Việc nháy mắt trái ở nữ trong thời gian này thì báo hiệu sắp tới sẽ có người ở nơi phương xa về thăm bạn và gia đình bạn.
 8. Giờ Mùi: (13h-15h chiều): Giật mắt trái nữ vào giờ mùi mang ý nghĩa niềm vui sẽ đến với bản thân từ người thương hay những lời tỏ tình sẽ thành công đấy..
 9. Giờ Thân: (15h-17h chiều): Mắt trái nữ giật trong thời gian này thì bạn nên mừng vì có 1 người nào đó đang thầm thương trộm nhớ với bản thân bạn.
 10. Giờ Dậu: (17h-19h tối): Đây là điềm báo bạn sẽ có 1 số tin vui về chuyện tình yêu trong khoảng thời gian tới.
 11. Giờ Tuất: (19h-21h tối): Đây là điềm báo trong khoảng thời gian này nếu bạn có dự định xây nhà, kết hôn hay kinh doanh thì sắp trở thành hiện thực.
 12. Giờ Hợi: (21h-23h tối): Đây là điềm báo sắp có 1 vị khác về thăm bạn vào ngày hôm sau.

Nháy mắt trái nam

nháy mắt trái ở nam
nháy mắt trái ở nam

Nháy mắt ở nam sẽ mang ý nghĩa khác với các bạn nữ

Khác với những bạn nữ giới thì nam giới thì nam giới giật mắt trái sẽ mang ý nghĩa khác nhau như:

 1. Giờ Tý: (23h-01h sáng): Nháy mắt trái nam trong khung giờ này mang điềm báo sẽ có 1 người đến thăm bạn trong thời gian tới.
 2. Giờ Sửu: (01h-03h sáng): Nếu náy mắt trái trong thời điểm này tì đó sẽ là điềm báo xấu về tình trạng sức khỏe của bạn hoặc sức khỏe của gia đình bạn, hãy đi kiểm tra sức khỏe của bạn và gia đình bạn nhé.
 3. Giờ Dần: (03h-05h sáng): Giật mắt trái nam trong thời điểm này thì sắp tới bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắt cũng như thuận lợi trong công việc.
 4. Giờ Mão: (05h-07h sáng): cũng giống với điềm báo giật mắt trái vào khung giờ dần, khung giờ này mang lại sự may mắn và sẽ có quý nhân phù trợ bạn.
 5. Giờ Thìn: (07h-09h sáng): Nếu bạn nháy mắt vào thời gian này thì bạn nên cẩn thận vì có người đang ganh ghét và đố kỵ với bạn.
 6. Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): Đây là điềm báo về sự ngoại giao khách hàng của bạn sẽ giúp ích công việc của bạn sau này.
 7. Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): Đây là điềm báo tin vui từ bạn bè, người thân hoặc người yêu mang lại.
 8. Giờ Mùi: (13h-15h chiều): Nháy mắt trái nam trong khung giờ này mang điềm báo tốt trong công việc khách hàng, tuy nhiên bạn nên để ý về điểm yếu của bản thân mình để cải thiện và trở thành hoàn hảo hơn
 9. Giờ Thân: (15h-17h chiều): Nháy mắt trái ở nam trong thời gian này sẽ mang đến vận may về tình cảm, hãy cố gắng tự tin và nổi bật hơn nhé.
 10. Giờ Dậu: (17h-19h tối): Nếu thời gian này mà bạn giật mắt trái liên tục thì sắp tới công việc của bạn sẽ có đột phá mới hay sẽ có người hợp tác công việc với bạn, tạo mối quan hệ và được rất nhiều lợi ích. Hoặc đây cũng có thể là con cái các bạn đang đạt được thành tích xuất sắc trong việc học tập.
 11. Giờ Tuất: (19h-21h tối): Mắt trái nháy trong thời gian này là báo hiệu tình hình của công ty sắp viên mãn hay các dự định xây nhà của bạn sắp thực hiện được
 12. Giờ Hợi: (21h-23h tối): Đây là điểm báo tốt sẽ có khách quý đến thăm và chơi với gia đình bạn.

Làm sao khi nháy mắt trái liên tục trong ngày

Nháy mắt trái liên tục có thể là do tác động của tình trạng sức khỏe, khi bạn nháy mắt trái liên tục không dừng thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe về mắt.

Khi bạn rơi vào trường hợp này thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe về mắt, tránh tình trạng mắt không thoải mái hoặc do đọc sách hay đùng điện thoại, máy tính, đồ điện tử thông minh 24/24 gây cận thị hoặc viễn thị. Bạn nên thường xuyên tập thể dục, bổ sung dinh dướng như các loại vitamin A, D, B12,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *