Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không? Những chú ý nên biết

Đăng ngày 19/05/2023 lúc: 09:1942 lượt xem

 

Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không đang là câu hỏi và nỗi lo của rất nhiều bạn nam nữ đang thực hiện “cách yêu này”. Có rất nhiều quan điểm về quan hệ tình dục trước hôn nhân đang diễn ra không ngừng ở rất nhiều đối tượng nhất là dộ tuối dậy thì từ 14-23 tuổi, đây cũng được coi là công cụ cải thiện giúp gắn bó tình yêu thêm mặn nồng và ít cãi vã. Tuy nhiên còn có rất nhiều bạn không muốn vượt quá danh giới hoặc thực hiện tình trạng tự sướng như dùng tay, dùng đồ chơi tình dục mơn trớn vùng bên ngoài để làm tăng và đạt khoái cảm của họ, chính vì những hành động này họ sẽ đặt ra những câu hỏi như quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không? có an toàn không hay có làm lây bệnh không? để làm rõ hơn và tìm câu hỏi chính xách thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình 1 đáp án vừa ý nhé.

Quan hệ bằng tay như thế nào?

“Nghệ thuật quan hệ bằng tay này nó không có một công thức cụ thể nào cả, không có 1 sự áp đặt trong Tình yêu đó là cách biểu lộ tình yêu của mỗi người trong những lần quan hệ là khác nhau. từ việc trao nhau nụ hôn hay dụng đôi tay để dẫn dắt bạn tình vào cuộc yêu cũng không có bất kì một cách lý giải nào cả mà toàn bộ đều dựa trên tình cảm, cảm xúc của hai người. Trước khi giải đáp câu hỏi quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không thì chúng ta sẽ cần phải thìm hiểu được phương pháp quan hệ bằng tay của bạn như thế nào? có làm ảnh hưởng hay đau cô bé hay không?, cô bé ẩm ướt hay khô ráo,..

“Yêu” bằng tay là sao?

Quan hệ bằng tay là 1 trong kiểu yêu không quá lạ lẫm với những cặp đan yêu nhau hay những cặp vợ chồng mặn mà tình cảm, có thể nó quan hệ bằng tay chính là “màn dạo đầu” để dẫn dắt người yêu vào “cuộc yêu” bằng các cử chỉ vuốt ve nhằm mục tiêu kích thích những vùng nhạy cảm bên trên cơ thể của chúng ta. có các đôi tay khôn khéo cùng sự tinh điêu luyện và chuyên nghiệp hóa thậm chí chạm tới những điểm G tạo cực khoái làm “đối tác dễ dàng “lên đỉnh” mang chiêu thức đó mà không cần thiết phải quan hệ giữa các bộ phận sinh dục.

Tại sao có nhiều người thích quan hệ bằng tay?

Về mặt định hướng thì “yêu” bằng tay sẽ khiến cả hai nhanh chóng và kịp thời được thỏa mãn nhu cầu 1 cách dễ dãi tránh được những tình trạng không mong muốn mang thai ngoài ý định và các căn bệnh lây qua đường tình dục.

Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng gì không?

Nói quan hệ bằng tay không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cùng với khả năng sinh sản là kết luận hoàn toàn chưa chính xác. Bất kỳ điều gì bạn đang thực hiện trên bản thân đều là những mầm họa đe dọa đến sức khỏe của bản thân nó ở mực độ năng hay nhẹ hoặc đang tiềm ẩn chưa phát tác ra mà thôi.

Tuy nhiên việc kích thích vùng nhạy cảm bằng tay này có thể nói là không quá đáng lo ngại, nhưng khi bạn cho ngón tay vào vùng âm đạo bạn gái thì sẽ có ảnh hưởng đó.

có nhiều bạn nữ muốn dữ cái ngàn vàng để đến đêm tân hôn họ không muốn vượt quá giới hạn và đã lựa chọn 1 cách an toàn đó là quan hệ bằng tay giúp nhau tạo khoái cảm, tuy nhiên nếu lựa chọn phương án này thì chỉ có thể xoa và kích thích ở vùng ngoài mà không nên cho tay vào trong vì sâu trong âm đạo khoảng 2-3cm đó là màng trinh và rất dễ rách khi ngón tay trọc vào.

Khi sử dụng ta để thụt vào âm đạo mà chưa được lau chùi vệ sinh sạch sẽ dễ là những vi khuẩn có hại xâm nhập dẫn tới viêm nhiễm ngứa âm đạo, thậm chí dẫn tới viêm âm đạo, khí hư,… Tuy tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn, nhưng nếu động tác thô bạo làm rách, tổn thương âm đạo thì có thể dễ dàng lây các bệnh phụ khoa cũng như bệnh xã hội nguy hiểm.

Những Chú ý khi quan hệ bằng tay

Dưới đây là những chú mà chúng tôi liệt kê để cách bạn chuẩn bị 1 cuộc yêu bằng tay an toàn và đảm bảo sức khỏe:

  • Tắm rửa sạch sẽ nhất là vệ sinh vùng kín loại bỏ những vi sinh vật nguy hiểm trước khi xâm nhập âm đạo
  • Nếu bạn muốn dữ cái ngàn vàng thì không nên thụt sâu vào âm đạo mà chỉ nên mới trớn vùng bên ngoài, vùng hột le
  • vùng kín nữ giới luôn là khu vùng nhạy cảm nếu bạn muốn sử dụng bằng tay thì ần rửa sạch, cắt móng tay, làm bàn tay mềm mại tránh tình trạng thô giáp dẫn tới tổn thương vùng kín
  • Không được dùng tay quá mạnh mà hãy nhẹ nhàng vuốt ve, có thể làm tay ướt hoặc sử dụng 1 số loại gel bôi trơn trong việc phụ trợ.
  • Nếu bạn quan hệ bằng tay cảm giá đau rát khó chịu, khí hư ra nhiều, ra máu, ngứa ngáy khó chịu thì cần phải đến bệnh viện khám kiểm tra và chữa trị kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn về những nguy hại của việc quan hệ bằng tay cũng như là những lưu ý khi thực hiện mong giúp các bạn dễ dàng đạt khoái cảm thi thực hiện cuộc yêu của mình, chúc các bạn thật hạnh phúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *